CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆPđảm bảo kỹ thuật thi công, có bảo hành GIÁ THÀNH TỐT NHẤTgiá tốt vì được ủy quyền từ nhà máy
[giaban]685,000đ[/giaban] [giacu]723,000 đ[/giacu] [tomtat]
CHI TIẾT ĐÓNG GÓI/ĐỊNH MỨCTHỂ TÍCH-KHỐI LƯỢNG
Đóng gói nhỏ 11.6L11.6L
Đóng gói lớn 
Định mức8m2/kg
[/tomtat] [chitiet]


RESIST 78- SƠN LÓT CHỐNG RỈ GIÀU KẼM CHO KIM LOẠI

Mô tả sản phẩm
Sơn hai thành phần giàu kèm Jotun Resist 78 là loại sơn hai thành phần khô nhanh gốc ethyl silicate giàu kẽm, được dùng làm lớp sơn chống rỉ chất lượng cao cho nhiều yêu cầu:
Làm lớp đầu tiên trong hệ sơn nhiều lớp.
Làm hệ sơn 1 lớp để bảo vệ dài lâu cho cấu trúc sắt thép trong môi trường ăn mòn cao. Chịu được nhiệt độ khô lên tới 400ºC.
Khi sử dụng sơn Resit 78 cần lưu ý:
Do lớp sơn zinc silicate mới khi chưa để ngoài trời có bề mặt rỗ, khi sơn lớp tiếp theo không khí trong các lỗ rỗ thoát ra ngoài làm cho màng sơn bị phồng giộp hay nổ bong bóng (lỗ kim). Để tránh hiện tượng này, cần sơn 1 lớp mỏng sơn zinc silicate để điền đầy các lỗ rỗ trong màng sơn, sau vài phút mới sơn đủ chiều dày quy định.
Đặc biệt màng sơn có thể bị nứt nếu sơn ở chiều dày quá 120 micron.
Khi kết hợp sơn Resit 86 với các loại sơn phủ hệ epoxy sẽ cho hệ sơn vô cùng vững chắc, khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo, độ bền màng sơn đảm bảo tốt từ 7 đến 10 năm, không lo hư hại và sửa chữa.
Bao bì: 11.6L/bộ
Định mức: 9.6m2/lít/chiều dày 75micron

Sơn hai thành phần giàu kẽm Jotun Resist 78

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)
Phần A là chất lỏng và Phần B là bột kẽm khô. Phần A phải được lắc kỹ trước khi sử dụng. Đổ bột kẽm từ từ vào dung dịch trong quá trình khuấy trộn bằng máy. Khuấy cho tới khi không còn vón cục rồi lọc qua lưới lọc cở 60.
Resist 78 Comp A:  9 phần
Jotun Zinc 100 Comp B: 2,6 phần
Dung môi pha loãng/vệ sinh : Jotun Thinner No. 4
Pha loãng tối đa: 5 %
Kích cỡ đóng gói      11.6 LIT

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HotLine : 0938 215 398 (tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề sử dụng hay lựa chonj sản phẩm)
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Jotun [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ