CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆPđảm bảo kỹ thuật thi công, có bảo hành GIÁ THÀNH TỐT NHẤTgiá tốt vì được ủy quyền từ nhà máy
[giaban]236,000đ[/giaban] [giacu]240,250 đ[/giacu] [tomtat]
CHI TIẾT ĐÓNG GÓI/ĐỊNH MỨCTHỂ TÍCH-KHỐI LƯỢNG
Đóng gói nhỏ 5L5L
Đóng gói lớn 20L20L
Định mức8m2/kg
[/tomtat] [chitiet]


PENGUARD EXPRESS ZP- SƠN LÓT CHỐNG RỈ CHO KIM LOẠI

Mô tả sản phẩm
Sơn epoxy hai thành phần Jotun Penguard Express ZP là loại sơn hai thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao.
Loại sơn này có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp.
Penguard Express ZP được dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác khi có yêu cầu cần loại sơn có thời gian khô để sơn lớp kế ngắn hay thời gian khô để vận chuyển/lắp ráp nhanh.
Loại sơn này có thể ứng dụng cho hệ sơn 1 lớp hay kết hợp trong 1 hệ sơn nhiều lớp.
Sử dụng sơn Penguard Express ZP khô nhanh sẽ giảm được thời gian thi công, đặc biệt thích hợp cho các kết cấu cần lắp rắp hay vận chuyển nhanh. Khi kết hợp Penguard Express ZP với hệ sơn chống ăn mòn khác nữa sẽ cho hiệu quả chống ăn mòn cao hơn, tăng tuổi thọ kết cấu, độ bền màng sơn sẽ không bị phá hủy bởi môi trường và thời gian.
Thông tin chung :
Sơn chống rỉ khô nhanh 2 thành phần
Bao bì: 5L/bộ và 20L/bộ
Định mức: 5,9m2/chiều dày 125micron

Sơn epoxy hai thành phần Jotun Penguard Express ZP

Lưu trữ:
Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định an toàn của mỗi quốc gia. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín. Vận chuyển cẩn thận.
Sức khỏe và an toàn:
Xin tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước. Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HotLine : 0938 215 398 (tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề sử dụng hay lựa chonj sản phẩm)
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Jotun [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ