CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆPđảm bảo kỹ thuật thi công, có bảo hành GIÁ THÀNH TỐT NHẤTgiá tốt vì được ủy quyền từ nhà máy
[giaban]1,317,000đ[/giaban] [giacu]1,450,000 đ[/giacu] [tomtat]
CHI TIẾT ĐÓNG GÓI/ĐỊNH MỨCTHỂ TÍCH-KHỐI LƯỢNG
Thùng 18L9L
3L
Định mức8m2/L
[/tomtat] [chitiet]


SUPRO - PRIMER SƠN LÓT NỘI NGOẠI THẤT
Supro Primer là lớp sơn lót acrylic đã được cải tiến, có độ chịu nước, được sử dụng cho bê tông bên trong bê tông. Nó có tính bám dính tốt với độ mờ tuyệt vời để tạo lớp phủ bề mặt cơ bản tốt để che giấu bất kỳ sự thiếu hoàn hảo và nhận lớp phủ hoàn thiện. Supro Primer được sản xuất với các thành phần VOC thân thiện với môi trường và thấp phù hợp với luật về nhãn sinh thái.
Khuyến cáo sử dụng: Supro Primer được sử dụng rộng rãi như là một dự án kinh doanh cơ bản sơn lót cơ bản / keo dán kết hợp với sơn phủ KCC khuyến cáo, đặc biệt là sơn dầu Koreton nội thất hoàn thiện cho ngành công nghiệp xây dựng và nhà ở. Supro Primer phục vụ như một bề mặt lót nền cơ bản hiệu quả để che giấu bất kỳ khuyết điểm nào của tường để tăng cường lớp sơn phủ nhũ tương tiếp theo để đạt được độ trang trí cao.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HotLine : 0938 215 398 (tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề sử dụng hay lựa chọn sản phẩm)
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] KCC [/hot] [video]


[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ