CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆPđảm bảo kỹ thuật thi công, có bảo hành GIÁ THÀNH TỐT NHẤTgiá tốt vì được ủy quyền từ nhà máy
[giaban]2,592,238đ[/giaban] [giacu]2,720,000 đ[/giacu] [tomtat]
CHI TIẾT ĐÓNG GÓI/ĐỊNH MỨCTHỂ TÍCH-KHỐI LƯỢNG
Đóng gói 23,5Kg5L

Định mức8m2/kg
[/tomtat] [chitiet]


Sơn phủ epoxy Us Crete 200SL

SƠN LÓT
Cần phải sơn lót/sơn chống thấm nhằm giảm thiểu tạo bọt khí trong sơn US Crete 200 SL. Sản phẩm hoặc những sản phẩm dùng cho mục đích này phụ thuộc vào điều kiện của lớp nền sau khi chuẩn bị bề mặt. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và các ứng dụng cụ thể, hãy hoàn thành Bảng kiểm tra sàn của US Crete và gửi đến Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của US Crere.
PHA TRỘN
Từ từ pha Phần A, sau đó thêm Phần B. Giữ lưỡi trộn ở tốc độ thấp và hướng xuống sản phẩm nhằm giảm bọt khí trong vật liệu. Trộn đều và kỹ. Không trộn riêng từng phần. Vât liệu có hoạt tính cao. Không trộn quá thời gian trộn quy định. Xem lưu ý về thời gian
Pha trộn.
Tỉ lệ pha trộn (theo thể tích) = 12,85 : 3,15 (Phần A so với Phần B) Khi sử dụng, cần phải dùng thêm chất độn đặc biệt Special Fillers #41 và #42 vào Phần A trước khi pha trộn Phần A và Phần B với nhau. Có thể tùy chọn chất độn đặc biệt.
Pha loãng:
Pha loãng thường không bắt buộc nhưng có thể pha loãng 5% bằng dung dịch pha loãng Thinner #15 hoặc Thinner #25. Tham vấn Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của US Crete để tìm hiểu thêm về các khuyến nghị cụ thể về pha loãng.
Sử dụng dung dịch pha loãng khác ngoài dung dịch được US Crete cung cấp hoặc phê duyệt có thể ảnh hướng xấu đến hiệu năng sản phẩm và khiến bảo hành trở nên vô hiệu, dù là rõ ràng hay ngầm định.
Thời gian pha trộn: 25 phút ở 75°F (24C) và ngắn hơn ở nhiệt độ cao hơn. Sử dụng ngay để đạt được thời gian sử dụng lâu nhất. Chú ý: Sản phẩm này tỏa nhiệt vào cuối thời gian pha trộn. Phần không sử dụng đến sẽ trở nên rất nóng và sinh ra khói và hơi. Vật liệu bắt đầu dày lên ở cuối thời gian pha trộn là biểu hiện của tỏa nhiệt. Phải lập tức trải lên bề mặt phù hợp hoặc thêm cát hay vật liệu tản nhiệt phù hợp khác vào vật liệu đã pha trộn nhưng chưa sử dụng hết để giảm mức độ nghiêm trọng của tỏa nhiệt. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp đối với hơi thở. Xem bảng thông sốan toàn vật liệu cho sản phẩm này.
Khả năng kháng nhiệt khô: (môi trường không ngâm nước)
Liên tục: 200°F (93°C)
Không liên tục: 250°F (121°C)
Lớp nền
Dùng trên bê tông đã chuẩn bị và sơn lót bề mặt đúng cách theo khuyến nghị.

Có thể dùng trên bề mặt apoxy hoặc phenol xúc tác đã được chuẩn bị đúng cách. Có thể cần sơn lót hoặc sơn bảo vệ tùy theo điều kiện bê tông. Vui lòng tham vấn Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của US Crete để tìm hiểu thêm về các khuyến nghị cụ thể.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HotLine : 0938 215 398 (tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề sử dụng hay lựa chonj sản phẩm)
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Us Crete [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ