CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆPđảm bảo kỹ thuật thi công, có bảo hành GIÁ THÀNH TỐT NHẤTgiá tốt vì được ủy quyền từ nhà máy
Sơn pha màu hoa văn kết hợp xanh ngọc và trắng
Theo bạn những tông màu sơn tường nào sẽ là tông màu hot của năm 2017? Đó chính là sự kết hợp các tông màu với nhau một cách nhịp nhàng.
Sự kết hợp 2 tông màu trên tường nhà.
Kiểu kết hợp màu sắc hai tông màu sẽ đem đến cho ngôi nhà một không gian thật hiện đại và cá tính. Chẳng hạn như kết hợp hai tông màu xanh Pastel và tông màu trắng sẽ tạo ncho ngôi nhà một không gian mới mẻ.
sơn tường màu trắng kết hợp màu xanh biển

Ngoài ra, sự kết hợp giữa tông màu trắng và tông màu xanh dương này còn mang lại một không gian sáng, thoáng, và nhẹ nhàng. Cho chủ nhà một cảm giác bình yên khi trở về ngôi nhà của mình.
Gam màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn nhất cho các chủ nhà muốn có cảm giác trẻ trung. Nhưng nếu muốn có một không gian sống năng động hơn tươi mới hơn, thì nên kết hợp màu trắng với gam màu đỏ.
Sơn tường nhà màu trắng sữa hòa cũng với màu trắng của trần nhà sẽ giúp “ăn gian” diện tích cho những ngôi nhà có không gian hẹp.
Màu trắng sữa cho không gian rộng hơn

Hoặc bạn cũng có thể mang đến cho ngôi nhà một phong cách cực cá tính bằng cách sơn kết hợp giữa các bức tường màu trắng là một bức tường khác màu tùy thích. Khi đó bức tường khác màu kia sẽ làm cho căn nhà sống động, không chán ngáy mà còn mang một phong cách rất hiện đại. Và đồng thời sự kết hợp này còn thể hiện sự sáng tạo của gia chủ một cách mạnh mẻ.

Để có thêm những thông tin hữu ích về các màu sơn đẹp, màu sơn hợp tuổi, hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn, xin hãy liên hệ với chúng tôi.
Riêng về sàn nền nhà xưởng việc chọn màu sắc không quá khó khăn vì màu sàn rất ít và dễ dàng lựa chọn
Sàn xưởng màu xám nhạt

Sàn tầng hầm kẻ ô blue kết hợp grey

Sàn nền khu thi đấu

Sơn màu blue khu vực kê máy

Sơn nhà xưởng kho hàng màu xám trắng

Sơn green cho xưởng sản xuất


Sơn hoa văn họa tiết decal
Sơn sàn HỌA TIẾT 3d
Sơn pha màu hoa văn kết hợp hồng và trắng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ